Giới thiệu

Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY
Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Minh Nam đã có những bước tiến không ngừng với việc mở rộng thị trường trong và ngoài nước cũng như mở rộng lĩnh vực kinh doanh.
Hiện nay chúng tôi được biết đến như một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các nguyên liệu Thực phẩm, Hóa chất, các sản phẩm Lâm sản, Nông sản được xuất khẩu qua hơn 20 nước trên thế giới. 
Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và đáp ứng các nhu cầu đa dạng.
 
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả để phục vụ lợi ích của mình cũng như xã hội. Hôm nay phải tốt hơn hôm qua và hướng đến tương lai hoàn thiện hơn.
Có trách nhiệm bảo vệ môi trường trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.
 
TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI
Chất lượng là yếu tố hàng đầu cho sự tồn tại của doanh nghiệp và là giá trị cốt lõi của Công ty.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh.
Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, kinh doanh để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như hội nhập với thế giới.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi sự góp ý của khách hàng.
 
Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MINH NAM
Địa chỉ:       280F2 Lương Định Của, P. An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:  028 - 62814352/ 53 /54
Fax:            028 - 62814355
Email:         contact@minhnam.vn
Website:      www.minhnam.com.vn